Guangzhou Planet Inflatables จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์

บอลลูนโฆษณาเป่าลม

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Planet Inflatables Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Planet Inflatables Ltd. รับรอง
สวัสดี Lina ฉันได้รับกระต่ายคุณภาพดีมาก มันง่ายมากที่จะรวบรวม ฉันมีความสุขมากกับกระต่ายพองของเราและจะสั่งให้คุณอีกในอนาคต เราขอให้คุณโชคดีกับธุรกิจของคุณ

—— Ange, ออสเตรเลีย

ฉันอยู่ในแคลิฟอร์เนียและ บริษัท นี้พวกเขามีการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมตัวแทน บริษัท ที่ยอดเยี่ยมและผลิตภัณฑ์ที่ฉันซื้อมานั้นสมบูรณ์แบบ! ฉันติดต่อกับ Ember และเธอก็น่าทึ่งคำถามของฉันทั้งหมดได้รับคำตอบในเวลาที่เหมาะสมและคำสั่งของฉันมาถึงในเวลาและเป็นภาพฉันจะใช้ บริษัท นี้อีกในอนาคต

—— Tracie, United States

ฉันต้องบอกว่าคำสั่งนั้นยอดเยี่ยมสมบูรณ์แบบและมากกว่า 5 ดาวมันเร็วฉันเปลี่ยนสีของคำสั่งและการเปลี่ยนแปลงนั้นทันทีด้วยรอยยิ้มขนาดใหญ่ ขอบคุณมาก

—— Ori, ประเทศอิสราเอล

สินค้าคุณภาพดี - ตามที่โฆษณาไว้ จัดส่งที่รวดเร็ว จะใช้ Planet Inflatables อีกครั้ง - คำสั่งที่ดี

—— สตีฟสหราชอาณาจักร

บริษัท ยินดีที่จะทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อแก้ไขปัญหาใด ๆ คุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นเลิศและ บริษัท มีคุณสมบัติตรงตามข้อผูกพันในการผลิต ฉันขอแนะนำ บริษัท นี้ให้กับผู้ซื้อรายอื่น

—— Robert J. Matson, United States

ผู้จำหน่ายที่ยอดเยี่ยมการสื่อสารที่ยอดเยี่ยมและพนักงานที่เป็นมิตร หวังว่าจะมีความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ยาวนาน เอียน :)

—— Ian Howie, สหราชอาณาจักร

สวัสดีคุณ.. ฉันเสียใจมากเกี่ยวกับความล่าช้า ฉันเป็นเวลานาน ดวงดาวนั้นเยี่ยมยอด ขอบคุณมากสำหรับทุกสิ่งและการจัดส่งที่รวดเร็ว ทั้งหมดที่ดีที่สุดจากประเทศเยอรมนี Costas

—— Costas, ประเทศเยอรมัน

บอลลูนโฆษณาเป่าลม

(17)
ประเทศจีน ตกแต่งงานแต่งงานบอลลูนโฆษณาเป่าลมสีแดงพร้อมไฟ โรงงาน

ตกแต่งงานแต่งงานบอลลูนโฆษณาเป่าลมสีแดงพร้อมไฟ

ตกแต่งงานแต่งงานหัวใจพองสีแดงพร้อมไฟ รายละเอียดสินค้า ชื่อผลิตภัณฑ์ หัวใจรักพอง วัสดุ ผ้าโพลีเอสเตอร์ 190T ขนาด / สี กำหนดเอง อุปกรณ์เสริม โบลเวอร์ไฟ led รีโมทคอนโทรลและถุงทราย ไฟ LED 16 หลอดไฟ LED เปลี่ยนสี กา... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2021-02-23 16:14:30
ประเทศจีน บอลลูนโฆษณาเป่าลม PVC ขนาดที่กำหนดเอง โรงงาน

บอลลูนโฆษณาเป่าลม PVC ขนาดที่กำหนดเอง

โฆษณา PVC ขนาดใหญ่บอลลูนลมร้อนเป่าลม รายละเอียดสินค้า ชื่อผลิตภัณฑ์ บอลลูนลมร้อนขนาดใหญ่ วัสดุ พีวีซี ขนาด กำหนดเอง อุปกรณ์เสริม เครื่องเป่าลม 1pc, ไฟ LED 1 ชุด, ชุดซ่อม 1pc ไฟ LED 16 หลอดไฟ LED เปลี่ยนสี สี เห... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2021-02-23 16:10:04
ประเทศจีน โฆษณาบอลลูนลมร้อนสำหรับงานตกแต่ง โรงงาน

โฆษณาบอลลูนลมร้อนสำหรับงานตกแต่ง

โฆษณากลางแจ้งไฟ LED บอลลูนพื้นทำให้พองบอลลูนลมร้อนสำหรับตกแต่งงานอีเว้นท์ รายละเอียดสินค้า ชื่อผลิตภัณฑ์ บอลลูนดินพอง วัสดุ พีวีซี ขนาด กำหนดเอง อุปกรณ์เสริม เครื่องเป่าลม 1pc, ไฟ LED 1 ชุด, ชุดซ่อม 1pc ใบรับรอ... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2021-02-23 16:08:11
ประเทศจีน บอลลูนหัวใจรักพองลม 190T 3 ม โรงงาน

บอลลูนหัวใจรักพองลม 190T 3 ม

หัวใจรักพองพื้นสีขาว 3 เมตรนำบอลลูนหัวใจพองสำหรับงานแต่งงาน รายละเอียดสินค้า ชื่อผลิตภัณฑ์ หัวใจรักพอง วัสดุ ผ้า 210D oxford ขนาด / สี กำหนดเอง อุปกรณ์เสริม โบลเวอร์ไฟ led รีโมทคอนโทรลและถุงทราย ไฟ LED 16 หลอดไ... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2021-02-23 16:03:41
ประเทศจีน กีต้าร์เป่าลมสูง 2 เมตรสำหรับโฆษณา โรงงาน

กีต้าร์เป่าลมสูง 2 เมตรสำหรับโฆษณา

กีต้าร์เป่าลมสูง 2 เมตรพร้อมสีต่างๆสำหรับการโฆษณา รายละเอียดสินค้า ด้วยรูปทรงที่หลากหลายและการเคลื่อนไหวที่น่าขบขัน Air dance จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับงานเทศกาลนิทรรศการและงานเฉลิมฉลองอื่น ๆAir dancer สาม... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2021-02-20 15:34:00
ประเทศจีน รูปเสือที่กำหนดเองนักเต้นท้องฟ้าพองด้วยเครื่องเป่าลม โรงงาน

รูปเสือที่กำหนดเองนักเต้นท้องฟ้าพองด้วยเครื่องเป่าลม

รูปเสือที่กำหนดเองซึ่งทำให้พองได้ Sky Air Dancer ชายเต้นรำพร้อมเครื่องเป่าลมสำหรับการโฆษณา รายละเอียดสินค้า นักเต้นลอยฟ้าบนท้องฟ้าเป็นที่นิยมอย่างมากในธุรกิจโฆษณาและการตลาดทางตรงซึ่งดึงดูดสายตาจำนวนมากมาที่แคมเ... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2021-02-20 15:33:42
ประเทศจีน ชายหลอดโฆษณาเป่าลม 3 เมตรสำหรับกิจกรรมส่งเสริมการขาย โรงงาน

ชายหลอดโฆษณาเป่าลม 3 เมตรสำหรับกิจกรรมส่งเสริมการขาย

มินิชายเต้นระบำโฆษณาหลอดชายคนเป่าลม Sky Air Dancer Dancing Man รายละเอียดสินค้า ด้วยรูปทรงที่แตกต่างกันการเคลื่อนไหวที่ตลกขบขันการเคลื่อนไหวร่างกายนักเต้นทางอากาศเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับงานเทศกาลการส่งเสริ... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2021-02-20 15:33:25
ประเทศจีน ท่อไนล่อนพองลมสำหรับตกแต่ง โรงงาน

ท่อไนล่อนพองลมสำหรับตกแต่ง

ท่อไนล่อนเป่าลมพร้อมเครื่องเป่าลมสำหรับตกแต่งส่งเสริมการขาย รายละเอียดสินค้า นักเต้นพองกำลังกลายเป็นบรรทัดฐานในการบริโภคโฆษณามากขึ้นสามารถต้อนรับนักเต้นพองเป็นพิธีเปิดซึ่งช่วยประหยัดทรัพยากรมนุษย์และวัสดุได้ดีข... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2021-02-20 15:33:13
ประเทศจีน โฆษณา 10 ฟุตลมเป่าลมสำหรับงานเทศกาล โรงงาน

โฆษณา 10 ฟุตลมเป่าลมสำหรับงานเทศกาล

โฆษณา 10 ฟุต Inflatable Wind Man Air Dancer Sky Dancer Man รายละเอียดสินค้า นักเต้นเป่าลมเรียกอีกอย่างว่านักเต้นบนท้องฟ้าคนบนท้องฟ้าส่วนใหญ่ใช้สำหรับงานเทศกาลงานส่งเสริมการขายร้านล้างรถเป็นต้น นักเต้นบนท้องฟ้าแ... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2021-02-20 15:32:53
ประเทศจีน ODM Oxford PVC ชายเต้นรำเป่าลมพร้อมโบลเวอร์ โรงงาน

ODM Oxford PVC ชายเต้นรำเป่าลมพร้อมโบลเวอร์

โฆษณามินิพีวีซีซึ่งทำให้พองได้ Sky Air Dancers Inflatable Air Fly Man สำหรับกิจกรรมส่งเสริมการขาย รายละเอียดสินค้า Inflatable Sky Dancers เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์โฆษณาเป่าลมที่หลากหลายและเป็นที่นิยมมากที่สุดที่จะเป... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2021-02-20 15:32:38
Page 1 of 2|< 1 2 >|