Guangzhou Planet Inflatables จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์

ลูกบอลเป่าลม

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Planet Inflatables Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Planet Inflatables Ltd. รับรอง
สวัสดี Lina ฉันได้รับกระต่ายคุณภาพดีมาก มันง่ายมากที่จะรวบรวม ฉันมีความสุขมากกับกระต่ายพองของเราและจะสั่งให้คุณอีกในอนาคต เราขอให้คุณโชคดีกับธุรกิจของคุณ

—— Ange, ออสเตรเลีย

ฉันอยู่ในแคลิฟอร์เนียและ บริษัท นี้พวกเขามีการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมตัวแทน บริษัท ที่ยอดเยี่ยมและผลิตภัณฑ์ที่ฉันซื้อมานั้นสมบูรณ์แบบ! ฉันติดต่อกับ Ember และเธอก็น่าทึ่งคำถามของฉันทั้งหมดได้รับคำตอบในเวลาที่เหมาะสมและคำสั่งของฉันมาถึงในเวลาและเป็นภาพฉันจะใช้ บริษัท นี้อีกในอนาคต

—— Tracie, United States

ฉันต้องบอกว่าคำสั่งนั้นยอดเยี่ยมสมบูรณ์แบบและมากกว่า 5 ดาวมันเร็วฉันเปลี่ยนสีของคำสั่งและการเปลี่ยนแปลงนั้นทันทีด้วยรอยยิ้มขนาดใหญ่ ขอบคุณมาก

—— Ori, ประเทศอิสราเอล

สินค้าคุณภาพดี - ตามที่โฆษณาไว้ จัดส่งที่รวดเร็ว จะใช้ Planet Inflatables อีกครั้ง - คำสั่งที่ดี

—— สตีฟสหราชอาณาจักร

บริษัท ยินดีที่จะทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อแก้ไขปัญหาใด ๆ คุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นเลิศและ บริษัท มีคุณสมบัติตรงตามข้อผูกพันในการผลิต ฉันขอแนะนำ บริษัท นี้ให้กับผู้ซื้อรายอื่น

—— Robert J. Matson, United States

ผู้จำหน่ายที่ยอดเยี่ยมการสื่อสารที่ยอดเยี่ยมและพนักงานที่เป็นมิตร หวังว่าจะมีความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ยาวนาน เอียน :)

—— Ian Howie, สหราชอาณาจักร

สวัสดีคุณ.. ฉันเสียใจมากเกี่ยวกับความล่าช้า ฉันเป็นเวลานาน ดวงดาวนั้นเยี่ยมยอด ขอบคุณมากสำหรับทุกสิ่งและการจัดส่งที่รวดเร็ว ทั้งหมดที่ดีที่สุดจากประเทศเยอรมนี Costas

—— Costas, ประเทศเยอรมัน

ลูกบอลเป่าลม

(35)
ประเทศจีน ลูกบอลสะท้อนแสงสะท้อนแสง PVC สองชั้นเทศกาล โรงงาน

ลูกบอลสะท้อนแสงสะท้อนแสง PVC สองชั้นเทศกาล

การตกแต่งเทศกาลใช้ลูกบอลกระจกสะท้อนแสง PVC แบบสะท้อนแสงสองชั้น รายละเอียดสินค้า ยินดีต้อนรับสู่ Guangzhou Planet Inflatables Ltd. ! ร้านค้าของเราจำหน่ายลูกบอลตกแต่งกระจกพีวีซีสีทองทุกชนิดลูกบอลลูกโลกคริสต์มาสสะ... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2021-02-23 16:14:01
ประเทศจีน บอลลูนทรงกลมกระจกทรงกลมหลากสีสำหรับตกแต่งคริสต์มาส โรงงาน

บอลลูนทรงกลมกระจกทรงกลมหลากสีสำหรับตกแต่งคริสต์มาส

ไฟ LED ทรงกลมกระจกทรงกลม / บอลลูนสำหรับตกแต่งคริสต์มาส รายละเอียดสินค้า - ฟังก์ชั่นที่ 1: ลูกบอลกระจกสีรุ้งส่องประกายสะท้อนสภาพแวดล้อมได้อย่างสวยงาม ทรงกลมสมบูรณ์แบบสามารถใช้กับแอพพลิเคชั่นต่างๆได้ทั้งในบ้านและ... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2021-02-23 16:11:55
ประเทศจีน โฆษณาพีวีซีลูกกระจกตกแต่งแบบกำหนดเอง โรงงาน

โฆษณาพีวีซีลูกกระจกตกแต่งแบบกำหนดเอง

สไตล์ลูกกระจกที่กำหนดเองตกแต่งพองพีวีซียักษ์โฆษณาลูกโป่งรุ่นคนต่างด้าวพอง รายละเอียดสินค้า โมเดลบอลลูนเป่าลมตกแต่งลูกบอลกระจกหลากสีบอลลูนกระจกพีวีซียักษ์ ยินดีต้อนรับสู่ร้านค้าของเราร้านค้าของเราขายทุกชนิดของกา... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2021-02-19 11:16:51
ประเทศจีน พาณิชย์ PVC Dazzle Alien บอลลูนเป่าลม LED Lighting โรงงาน

พาณิชย์ PVC Dazzle Alien บอลลูนเป่าลม LED Lighting

พาณิชย์ยักษ์ไฟ LED คนต่างด้าวบอลลูนพองที่กำหนดเองพีวีซีทำให้ตาพร่าบอลพองรวมกัน รายละเอียดสินค้า บอลลูนเป่าลมเหมาะสำหรับหลาย ๆ ฉากเช่น KTV บาร์ปาร์ตี้มุมดนตรีการประชุมออกผลิตภัณฑ์ใหม่เกมกีฬากิจกรรมเปิดสถานที่เฉล... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2021-02-02 17:00:48
ประเทศจีน ลูกบอลกระจกเป่าลม PVC 0.6 ม. สำหรับตกแต่งคริสต์มาส โรงงาน

ลูกบอลกระจกเป่าลม PVC 0.6 ม. สำหรับตกแต่งคริสต์มาส

ลูกกระจกเป่าลม PVC สองชั้นสำหรับตกแต่งคริสต์มาส การใช้ลูกบอลกระจกตกแต่งทำให้พอง ลูกบอลกระจกเป่าลม / บอลลูนสามารถใช้ในพิธีเปิดงานนิทรรศการงานแสดงสินค้าสินค้าตกแต่งคริสต์มาสและการส่งเสริมการขายของซูเปอร์มาร์เก็ตง... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2020-12-01 14:05:02
ประเทศจีน 1m 2m 3m กระจกสะท้อนแสงแบบลอยตัวการพิมพ์ผ้าไหมบอลลูน โรงงาน

1m 2m 3m กระจกสะท้อนแสงแบบลอยตัวการพิมพ์ผ้าไหมบอลลูน

1m 2m 3m บอลลูนสะท้อนแสงแบบลอยตัวบอลลูนสำหรับตกแต่งงานปาร์ตี้ รายละเอียดสินค้า วัสดุ กระจกสะท้อนแสง pvc ขนาด ขนาดมาตรฐาน: 1-3m dia ขนาดที่กำหนดเองก็โอเค สี สีใดก็ได้ โลโก้ การพิมพ์ดิจิตอลหรือการพิมพ์ผ้าไหมตามคำ... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2020-12-01 14:02:10
ประเทศจีน ลูกบอลโครเมี่ยมแบบพองสองชั้น โรงงาน

ลูกบอลโครเมี่ยมแบบพองสองชั้น

ลูกบอลโครเมี่ยมพองสองชั้นสุญญากาศ / บอลลูนกระจกดิสโก้สำหรับงานปาร์ตี้ สินค้าคำอธิบาย ลูกบอลกระจกทำให้พองเป็นโฆษณาที่ทำให้พองได้ทรงกลมส่องแสงท่ามกลางผลิตภัณฑ์เป่าลมโฆษณาต่างๆแขวนจากเพดานหรือวางบนพื้น - ลูกบอลโคร... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2020-12-01 13:59:26
ประเทศจีน บอลลูนสะท้อนแสงสีเงิน 0.45 ม. สำหรับงานแต่งงาน โรงงาน

บอลลูนสะท้อนแสงสีเงิน 0.45 ม. สำหรับงานแต่งงาน

ลูกบอลกระจก PVC สีเงินตกแต่งบอลลูนสะท้อนแสงพองสำหรับงานแต่งงาน สินค้าคำอธิบาย ลูกโป่งเป่าลมสะท้อนแสงสามารถใช้กับดิสโก้คลับ / ไนท์คลับ, ร้านค้า, แฟชั่นโชว์, งานแต่งงาน, อาร์ตแกลเลอรี่ ฯลฯ ไม่ว่าคุณจะวางลูกโป่งเป... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2020-12-01 13:57:44
ประเทศจีน ลูกบอลสะท้อนแสงพีวีซีสีสันสดใส 2.0 ม. ทรงกลมกระจกคริสต์มาส โรงงาน

ลูกบอลสะท้อนแสงพีวีซีสีสันสดใส 2.0 ม. ทรงกลมกระจกคริสต์มาส

ลูกบอลสะท้อนแสง PVC สีสันสดใส / ทรงกลมกระจกคริสต์มาสพอง / บอลลูนกระจกทรงกลมพอง ทำไมถึงเลือกพวกเรา 1. ลูกกระจกพีวีซีพองสามารถทำในวัสดุที่แตกต่างกันและขนาดที่แตกต่างกันหากคุณไม่ต้องการสินค้าในสต็อกเราสามารถปรับแต... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2020-12-01 13:56:11
ประเทศจีน 1.2m, 1.8m บอลลูนกระจกพองที่มีโลโก้พิมพ์สำหรับการโฆษณา โรงงาน

1.2m, 1.8m บอลลูนกระจกพองที่มีโลโก้พิมพ์สำหรับการโฆษณา

0.6 เมตร, 1.2 เมตร, 1.8 เมตรพองบอลลูนกระจกที่มีสีสัน, พีวีซีพองลูกกระจก รายละเอียดสินค้า: Inflatable mirror balls are dazzling advertising at its finest! ลูกบอลกระจกเป่าลมเป็นโฆษณาที่น่าทึ่งที่สุด! Hung from ... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2020-04-20 10:05:40
Page 1 of 4|< 1 2 3 4 >|