Guangzhou Planet Inflatables จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Planet Inflatables Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Planet Inflatables Ltd. รับรอง
สวัสดี Lina ฉันได้รับกระต่ายคุณภาพดีมาก มันง่ายมากที่จะรวบรวม ฉันมีความสุขมากกับกระต่ายพองของเราและจะสั่งให้คุณอีกในอนาคต เราขอให้คุณโชคดีกับธุรกิจของคุณ

—— Ange, ออสเตรเลีย

ฉันอยู่ในแคลิฟอร์เนียและ บริษัท นี้พวกเขามีการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมตัวแทน บริษัท ที่ยอดเยี่ยมและผลิตภัณฑ์ที่ฉันซื้อมานั้นสมบูรณ์แบบ! ฉันติดต่อกับ Ember และเธอก็น่าทึ่งคำถามของฉันทั้งหมดได้รับคำตอบในเวลาที่เหมาะสมและคำสั่งของฉันมาถึงในเวลาและเป็นภาพฉันจะใช้ บริษัท นี้อีกในอนาคต

—— Tracie, United States

ฉันต้องบอกว่าคำสั่งนั้นยอดเยี่ยมสมบูรณ์แบบและมากกว่า 5 ดาวมันเร็วฉันเปลี่ยนสีของคำสั่งและการเปลี่ยนแปลงนั้นทันทีด้วยรอยยิ้มขนาดใหญ่ ขอบคุณมาก

—— Ori, ประเทศอิสราเอล

สินค้าคุณภาพดี - ตามที่โฆษณาไว้ จัดส่งที่รวดเร็ว จะใช้ Planet Inflatables อีกครั้ง - คำสั่งที่ดี

—— สตีฟสหราชอาณาจักร

บริษัท ยินดีที่จะทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อแก้ไขปัญหาใด ๆ คุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นเลิศและ บริษัท มีคุณสมบัติตรงตามข้อผูกพันในการผลิต ฉันขอแนะนำ บริษัท นี้ให้กับผู้ซื้อรายอื่น

—— Robert J. Matson, United States

ผู้จำหน่ายที่ยอดเยี่ยมการสื่อสารที่ยอดเยี่ยมและพนักงานที่เป็นมิตร หวังว่าจะมีความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ยาวนาน เอียน :)

—— Ian Howie, สหราชอาณาจักร

สวัสดีคุณ.. ฉันเสียใจมากเกี่ยวกับความล่าช้า ฉันเป็นเวลานาน ดวงดาวนั้นเยี่ยมยอด ขอบคุณมากสำหรับทุกสิ่งและการจัดส่งที่รวดเร็ว ทั้งหมดที่ดีที่สุดจากประเทศเยอรมนี Costas

—— Costas, ประเทศเยอรมัน

บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ตกแต่งด้วยลูกบอลกระจกทำให้พองของเรา

ตกแต่งด้วยลูกบอลกระจกทำให้พองของเรา

[2020-04-01 17:41:25]
ผลิตภัณฑ์พองขายร้อนของเรา - ลูกบอลกระจกทำให้พอง รายละเอียดลูกบอลกระจกของเราแบ่งปันคุณที่นี่: คุณสมบัติของวัสดุ: ลูกบอลกระจกทั้งหมดของเรามีสองชั้นชั้นในคือ 0.45 มม. พีวีซีและชั้นนอกเป็นวัสดุกระจกเงา 0.3 มม. ลูกบอลสองชั้นมีความทนทานและมีความแน่นหนาดีกว่าลูกบอลชั้นเดียว คุณสมบัติวาล์วอากาศ: วาล์วอากาศท... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมเราต้องมีลูกโลกหิมะที่พองได้ขนาดเล็กสำหรับ Chrismtas Holiday

ทำไมเราต้องมีลูกโลกหิมะที่พองได้ขนาดเล็กสำหรับ Chrismtas Holiday

[2019-11-08 16:05:31]
โลกหิมะยักษ์ขนาดยักษ์ที่พองตัวพร้อมผู้คนที่มีความสุขภายในหัวเราะและถ่ายรูปเป็นภาพพิเศษในช่วงวันหยุดคริสต์มาส เหตุใดเราจึงต้องมีบูธภาพถ่ายลูกโลกหิมะพองยักษ์สำหรับวันหยุดของเรา หากคุณเป็น บริษัท ให้เช่าตีกลับคุณจะต้องมี เนื่องจากโลกหิมะยักษ์พองกลางแจ้งของเราจะเป็นตัวสร้างรายได้ที่ยอดเยี่ยมในช่วงวันหยุ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการตั้งค่าเต็นท์ฟองพองโรงแรมมือถือกลางแจ้ง

วิธีการตั้งค่าเต็นท์ฟองพองโรงแรมมือถือกลางแจ้ง

[2019-09-12 11:28:27]
วิธีการและเต็นท์ฟองพองทำงาน เต็นท์ฟองพองทำจากพีวีซีและผ้าใบกันน้ำพีวีซี ผ้าใบกันน้ำมักจะหนาประมาณ 0.6 มม. หนึ่งในประโยชน์ที่สำคัญที่สุดของเต็นท์ฟองคือพวกเขากันน้ำได้อย่างสมบูรณ์ โดยปกติแล้วคุณต้องใส่ผ้าคลุมบางชนิดเช่นผ้าใบกันน้ำไว้ด้านบนเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับการปกป้องจากองค์ประกอบ วัสดุของเต็นท์ฟ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีดั้งเดิมในการซ่อมแซมรอยฉีกขาดในผลิตภัณฑ์เป่าลม

วิธีดั้งเดิมในการซ่อมแซมรอยฉีกขาดในผลิตภัณฑ์เป่าลม

[2019-01-18 16:02:39]
จะเกิดอะไรขึ้นถ้าการเป่าลมไม่ทำให้พองด้วยเครื่องเป่าลมอย่างต่อเนื่อง? คุณจะต้องซ่อมแซมน้ำตาด้วยเครื่องช่วยฉีกขาดหรือเย็บ เพื่อซ่อมแซมน้ำตาที่ทำให้พองได้โปรดทำตามขั้นตอนง่าย ๆ ด้านล่าง ตัดออกแพทช์ที่มีขนาดใหญ่กว่าการเจาะ แพตช์จะต้องถูกตัดเป็นวงกลมหรือมีขอบโค้งมนเพื่อป้องกันการลอก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทำ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการติดตั้งและตั้งค่า Inflatables

วิธีการติดตั้งและตั้งค่า Inflatables

[2019-01-18 15:50:08]
1). โปรดตรวจสอบสถานที่ทำงานเป็นคู่และเรียบเนียน 2). ตำแหน่งในระดับพื้นดินพื้นที่ 3). วางแผ่นพื้นในพื้นที่ที่คุณเลือกสำหรับการติดตั้ง 4). เปิดแพคเกจอย่างระมัดระวังและหลีกเลี่ยงการใช้มีดหรือใบมีด 5). ลบหน่วยจากถุงเก็บกระจายอย่างสมบูรณ์ 6) ติดตั้งเสาดินรอบปริมณฑล 7). ปิดซิปอวัยวะเพศหญิงที่ด้านหลังของหน... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1