Guangzhou Planet Inflatables จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์

ลูกโลกหิมะพอง

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Planet Inflatables Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Planet Inflatables Ltd. รับรอง
สวัสดี Lina ฉันได้รับกระต่ายคุณภาพดีมาก มันง่ายมากที่จะรวบรวม ฉันมีความสุขมากกับกระต่ายพองของเราและจะสั่งให้คุณอีกในอนาคต เราขอให้คุณโชคดีกับธุรกิจของคุณ

—— Ange, ออสเตรเลีย

ฉันอยู่ในแคลิฟอร์เนียและ บริษัท นี้พวกเขามีการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมตัวแทน บริษัท ที่ยอดเยี่ยมและผลิตภัณฑ์ที่ฉันซื้อมานั้นสมบูรณ์แบบ! ฉันติดต่อกับ Ember และเธอก็น่าทึ่งคำถามของฉันทั้งหมดได้รับคำตอบในเวลาที่เหมาะสมและคำสั่งของฉันมาถึงในเวลาและเป็นภาพฉันจะใช้ บริษัท นี้อีกในอนาคต

—— Tracie, United States

ฉันต้องบอกว่าคำสั่งนั้นยอดเยี่ยมสมบูรณ์แบบและมากกว่า 5 ดาวมันเร็วฉันเปลี่ยนสีของคำสั่งและการเปลี่ยนแปลงนั้นทันทีด้วยรอยยิ้มขนาดใหญ่ ขอบคุณมาก

—— Ori, ประเทศอิสราเอล

สินค้าคุณภาพดี - ตามที่โฆษณาไว้ จัดส่งที่รวดเร็ว จะใช้ Planet Inflatables อีกครั้ง - คำสั่งที่ดี

—— สตีฟสหราชอาณาจักร

บริษัท ยินดีที่จะทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อแก้ไขปัญหาใด ๆ คุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นเลิศและ บริษัท มีคุณสมบัติตรงตามข้อผูกพันในการผลิต ฉันขอแนะนำ บริษัท นี้ให้กับผู้ซื้อรายอื่น

—— Robert J. Matson, United States

ผู้จำหน่ายที่ยอดเยี่ยมการสื่อสารที่ยอดเยี่ยมและพนักงานที่เป็นมิตร หวังว่าจะมีความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ยาวนาน เอียน :)

—— Ian Howie, สหราชอาณาจักร

สวัสดีคุณ.. ฉันเสียใจมากเกี่ยวกับความล่าช้า ฉันเป็นเวลานาน ดวงดาวนั้นเยี่ยมยอด ขอบคุณมากสำหรับทุกสิ่งและการจัดส่งที่รวดเร็ว ทั้งหมดที่ดีที่สุดจากประเทศเยอรมนี Costas

—— Costas, ประเทศเยอรมัน

ลูกโลกหิมะพอง

(33)
ประเทศจีน บูธภาพถ่ายลูกโลกหิมะขนาด 3 เมตร Dia พร้อมการเป่า โรงงาน

บูธภาพถ่ายลูกโลกหิมะขนาด 3 เมตร Dia พร้อมการเป่า

3 เมตร Dia คริสต์มาสมนุษย์ขนาดพองลูกโลกหิมะบูธภาพถ่าย, บ้านตีกลับทำให้พองลูกโลกหิมะด้วยการเป่า รายละเอียดสินค้า ลูกโลกหิมะเป่าลมของเราสามารถรองรับแขกได้ครั้งละ 1-5 คนและเป่าหิมะเข้าไปข้างในเหมือนกับที่คุณเขย่าโ... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2021-01-25 11:16:09
ประเทศจีน โรงแรมขนาดมนุษย์เต็นท์ลูกโลกหิมะพองคริสต์มาสไฟ LED โรงงาน

โรงแรมขนาดมนุษย์เต็นท์ลูกโลกหิมะพองคริสต์มาสไฟ LED

ไฟ LED คริสต์มาสยักษ์โปร่งใสขนาดมนุษย์โรงแรมเต็นท์ลูกโลกหิมะพองสำหรับตั้งแคมป์ รายละเอียดสินค้า คุณสามารถเพิ่มการตกแต่งในธีมวันหยุดเช่นหิมะกวางเรนเดียร์ต้นไม้แสงไฟและอื่น ๆ เพื่อเติมเต็มประสบการณ์โลกหิมะที่แท้จ... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2021-01-25 11:15:02
ประเทศจีน บูธภาพถ่ายลูกโลกหิมะพองใส 0.8 มม โรงงาน

บูธภาพถ่ายลูกโลกหิมะพองใส 0.8 มม

3m 4m 5m ขนาดมนุษย์โปร่งใสขนาดยักษ์บูธภาพถ่ายลูกโลกหิมะพอง รายละเอียดสินค้า ลูกโลกหิมะทำให้พองเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมในการตกแต่งเทศกาลคริสต์มาสสโนว์โกลบป๊อปอัพของเราเหมาะสำหรับ Winter Wonderland หรือ Holiday Party... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2021-01-22 11:35:30
ประเทศจีน 0.65 มม. พีวีซีทำให้พองลูกโลกหิมะซานตาเย็บสี่เท่า โรงงาน

0.65 มม. พีวีซีทำให้พองลูกโลกหิมะซานตาเย็บสี่เท่า

ของตกแต่งกลางแจ้งคริสมาสต์ขนาดมนุษย์ทำให้พองลูกโลกหิมะซานตาพร้อมฉากหลัง รายละเอียดสินค้า บูธภาพถ่ายลูกโลกหิมะที่ทำให้พองได้ของเราสามารถนำกิจกรรมวันหยุดมาเป็นรายการโต้ตอบที่ยอดเยี่ยมสำหรับภาพที่ยอดเยี่ยมและจะเป็... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2020-11-11 16:20:15
ประเทศจีน ฉากหลังที่กำหนดเองซึ่งทำให้พองได้ภาพคริสต์มาสลูกโลกหิมะพร้อมอุโมงค์ โรงงาน

ฉากหลังที่กำหนดเองซึ่งทำให้พองได้ภาพคริสต์มาสลูกโลกหิมะพร้อมอุโมงค์

ปาร์ตี้ฤดูหนาวกลางแจ้ง 3M ฉากหลังที่กำหนดเองซึ่งทำให้พองได้ภาพคริสต์มาสลูกโลกหิมะพร้อมอุโมงค์ รายละเอียดสินค้า ก้าวเข้าสู่โลกมหัศจรรย์ของลูกโลกหิมะเพื่อโอกาสในการถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยมลูกโลกหิมะเป่าลมที่ไม่เหมือนใ... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2020-11-11 16:18:15
ประเทศจีน ลูกโลกหิมะขนาดมนุษย์พองกลางแจ้ง 3 เมตรสำหรับโปรโมชั่น โรงงาน

ลูกโลกหิมะขนาดมนุษย์พองกลางแจ้ง 3 เมตรสำหรับโปรโมชั่น

3mDia คริสต์มาสขนาดมนุษย์ทำให้พองได้ลูกโลกหิมะ / ลูกโลกหิมะกลางแจ้งพองสำหรับตกแต่ง รายละเอียดสินค้า ชื่อผลิตภัณฑ์ บูธถ่ายภาพลูกโลกหิมะพอง ขนาด เส้นผ่านศูนย์กลาง 3 เมตรหรือกำหนดเอง การรับประกัน 1 ปี สี แดงน้ำเงิ... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2020-11-11 16:17:00
ประเทศจีน กำหนดเอง LED 0.65 มม. พีวีซีลูกโลกหิมะคริสต์มาสทำให้พอง โรงงาน

กำหนดเอง LED 0.65 มม. พีวีซีลูกโลกหิมะคริสต์มาสทำให้พอง

ยักษ์ที่กำหนดเอง LED ลูกบอลหิมะทำให้พองขนาดมนุษย์ลูกโลกหิมะคริสต์มาสทำให้พองลูกโลกหิมะรูปคริสต์มาสทำให้พอง รายละเอียดสินค้า ชื่อผลิตภัณฑ์ ลูกโลกหิมะพอง, บูธถ่ายภาพลูกโลกหิมะพอง ขนาด เส้นผ่านศูนย์กลาง 3 ม., เส้น... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2020-11-11 16:14:20
ประเทศจีน 4M 5M บูธภาพถ่ายลูกโลกหิมะที่พองโตพร้อมโบลเวอร์ โรงงาน

4M 5M บูธภาพถ่ายลูกโลกหิมะที่พองโตพร้อมโบลเวอร์

ของตกแต่งคริสต์มาส 3M 4M 5M Giant PVC Inflatable Bouncing Snow Globe Photo Booth พร้อมโบลเวอร์ รายละเอียดสินค้า GIANT ลูกโลกหิมะพอง!ลูกโลกหิมะทำให้พองได้เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับความสนุกสนานแบบโต้ตอบเล็กน้อ... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2020-11-11 16:12:08
ประเทศจีน ตกแต่งคริสต์มาสเต็นท์ฟองพองที่ชัดเจนพร้อมหิมะพัด โรงงาน

ตกแต่งคริสต์มาสเต็นท์ฟองพองที่ชัดเจนพร้อมหิมะพัด

ตกแต่งคริสต์มาสใสใสลูกโลกหิมะพองขนาดใหญ่พร้อมหิมะพัด การระบุผลิตภัณฑ์ สิ่งของ ลูกโลกหิมะพอง วัสดุ ผ้าใบกันน้ำ PVC / ไนลอน Oxford / PVC (กันน้ำป้องกันไฟทน UV) ขนาด 4mDia สี ชัดเจน คุณสมบัติ ทนทานน่าสนใจอเนกประสง... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2020-11-11 16:11:49
ประเทศจีน เต็นท์ฟองลูกโลกหิมะพอง 4 เมตรพร้อมพื้นหลังทางเดิน โรงงาน

เต็นท์ฟองลูกโลกหิมะพอง 4 เมตรพร้อมพื้นหลังทางเดิน

เต็นท์ฟองลูกโลกหิมะหิมะคริสต์มาสโปร่งใสกลางแจ้งพร้อมพื้นหลังทางเดิน รายละเอียดสินค้า ก้าวเข้าสู่ความสนุกในฤดูหนาวนี้ด้วยลูกโลกหิมะเป่าลมยักษ์!มีประสบการณ์การถ่ายภาพดินแดนมหัศจรรย์ในฤดูหนาวที่น่าตื่นเต้นที่ไม่เห... อ่านเพิ่มเติม ราคาถูกที่สุด
2020-11-11 16:07:34
Page 1 of 4|< 1 2 3 4 >|