บ้าน ข่าว

ประเทศจีน Guangzhou Planet Inflatables Ltd. ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Planet Inflatables Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Planet Inflatables Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
สวัสดี Lina ฉันได้รับกระต่ายคุณภาพดีมาก มันง่ายมากที่จะรวบรวม ฉันมีความสุขมากกับกระต่ายพองของเราและจะสั่งให้คุณอีกในอนาคต เราขอให้คุณโชคดีกับธุรกิจของคุณ

—— Ange, ออสเตรเลีย

ฉันอยู่ในแคลิฟอร์เนียและ บริษัท นี้พวกเขามีการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมตัวแทน บริษัท ที่ยอดเยี่ยมและผลิตภัณฑ์ที่ฉันซื้อมานั้นสมบูรณ์แบบ! ฉันติดต่อกับ Ember และเธอก็น่าทึ่งคำถามของฉันทั้งหมดได้รับคำตอบในเวลาที่เหมาะสมและคำสั่งของฉันมาถึงในเวลาและเป็นภาพฉันจะใช้ บริษัท นี้อีกในอนาคต

—— Tracie, United States

ฉันต้องบอกว่าคำสั่งนั้นยอดเยี่ยมสมบูรณ์แบบและมากกว่า 5 ดาวมันเร็วฉันเปลี่ยนสีของคำสั่งและการเปลี่ยนแปลงนั้นทันทีด้วยรอยยิ้มขนาดใหญ่ ขอบคุณมาก

—— Ori, ประเทศอิสราเอล

สินค้าคุณภาพดี - ตามที่โฆษณาไว้ จัดส่งที่รวดเร็ว จะใช้ Planet Inflatables อีกครั้ง - คำสั่งที่ดี

—— สตีฟสหราชอาณาจักร

บริษัท ยินดีที่จะทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อแก้ไขปัญหาใด ๆ คุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นเลิศและ บริษัท มีคุณสมบัติตรงตามข้อผูกพันในการผลิต ฉันขอแนะนำ บริษัท นี้ให้กับผู้ซื้อรายอื่น

—— Robert J. Matson, United States

ผู้จำหน่ายที่ยอดเยี่ยมการสื่อสารที่ยอดเยี่ยมและพนักงานที่เป็นมิตร หวังว่าจะมีความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ยาวนาน เอียน :)

—— Ian Howie, สหราชอาณาจักร

สวัสดีคุณ.. ฉันเสียใจมากเกี่ยวกับความล่าช้า ฉันเป็นเวลานาน ดวงดาวนั้นเยี่ยมยอด ขอบคุณมากสำหรับทุกสิ่งและการจัดส่งที่รวดเร็ว ทั้งหมดที่ดีที่สุดจากประเทศเยอรมนี Costas

—— Costas, ประเทศเยอรมัน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีใช้หน้าจอโปรเจ็กเตอร์ภาพยนตร์แบบเป่าลมให้ถูกวิธี

วิธีใช้หน้าจอโปรเจ็กเตอร์ภาพยนตร์แบบเป่าลมให้ถูกวิธี

[2021-10-22 16:08:23]
จอภาพยนตร์ทำให้พองได้เป็นอุปกรณ์พักผ่อนยอดนิยมสำหรับการสังสรรค์ในครอบครัว การสร้างทีม และการพักผ่อนในวันหยุดในฤดูร้อนแต่วิธีตั้งค่าหน้าจอฟิล์มพองอย่างถูกต้องเป็นหัวข้อที่พวกเราส่วนใหญ่ต้องการมีส่วนร่วม ลูกค้าบางคนให้ความคิดเห็นว่าการฉายภาพไม่ชัดเจนนัก ข้อเสนอแนะบางอย่างว่าเครื่องเป่าลมดังเกินไป และบ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ตกแต่งด้วยลูกบอลกระจกทำให้พองของเรา

ตกแต่งด้วยลูกบอลกระจกทำให้พองของเรา

[2020-04-01 17:41:25]
ผลิตภัณฑ์พองขายร้อนของเรา - ลูกบอลกระจกทำให้พอง รายละเอียดลูกบอลกระจกของเราแบ่งปันคุณที่นี่: คุณสมบัติของวัสดุ: ลูกบอลกระจกทั้งหมดของเรามีสองชั้นชั้นในคือ 0.45 มม. พีวีซีและชั้นนอกเป็นวัสดุกระจกเงา 0.3 มม. ลูกบอลสองชั้นมีความทนทานและมีความแน่นหนาดีกว่าลูกบอลชั้นเดียว คุณสมบัติวาล์วอากาศ: วาล์วอากาศท... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมเราต้องมีลูกโลกหิมะที่พองได้ขนาดเล็กสำหรับ Chrismtas Holiday

ทำไมเราต้องมีลูกโลกหิมะที่พองได้ขนาดเล็กสำหรับ Chrismtas Holiday

[2019-11-08 16:05:31]
โลกหิมะยักษ์ขนาดยักษ์ที่พองตัวพร้อมผู้คนที่มีความสุขภายในหัวเราะและถ่ายรูปเป็นภาพพิเศษในช่วงวันหยุดคริสต์มาส เหตุใดเราจึงต้องมีบูธภาพถ่ายลูกโลกหิมะพองยักษ์สำหรับวันหยุดของเรา หากคุณเป็น บริษัท ให้เช่าตีกลับคุณจะต้องมี เนื่องจากโลกหิมะยักษ์พองกลางแจ้งของเราจะเป็นตัวสร้างรายได้ที่ยอดเยี่ยมในช่วงวันหยุ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการตั้งค่าเต็นท์ฟองพองโรงแรมมือถือกลางแจ้ง

วิธีการตั้งค่าเต็นท์ฟองพองโรงแรมมือถือกลางแจ้ง

[2019-09-12 11:28:27]
วิธีการและเต็นท์ฟองพองทำงาน เต็นท์ฟองพองทำจากพีวีซีและผ้าใบกันน้ำพีวีซี ผ้าใบกันน้ำมักจะหนาประมาณ 0.6 มม. หนึ่งในประโยชน์ที่สำคัญที่สุดของเต็นท์ฟองคือพวกเขากันน้ำได้อย่างสมบูรณ์ โดยปกติแล้วคุณต้องใส่ผ้าคลุมบางชนิดเช่นผ้าใบกันน้ำไว้ด้านบนเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับการปกป้องจากองค์ประกอบ วัสดุของเต็นท์ฟ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีดั้งเดิมในการซ่อมแซมรอยฉีกขาดในผลิตภัณฑ์เป่าลม

วิธีดั้งเดิมในการซ่อมแซมรอยฉีกขาดในผลิตภัณฑ์เป่าลม

[2019-01-18 16:02:39]
จะเกิดอะไรขึ้นถ้าการเป่าลมไม่ทำให้พองด้วยเครื่องเป่าลมอย่างต่อเนื่อง? คุณจะต้องซ่อมแซมน้ำตาด้วยเครื่องช่วยฉีกขาดหรือเย็บ เพื่อซ่อมแซมน้ำตาที่ทำให้พองได้โปรดทำตามขั้นตอนง่าย ๆ ด้านล่าง ตัดออกแพทช์ที่มีขนาดใหญ่กว่าการเจาะ แพตช์จะต้องถูกตัดเป็นวงกลมหรือมีขอบโค้งมนเพื่อป้องกันการลอก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทำ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการติดตั้งและตั้งค่า Inflatables

วิธีการติดตั้งและตั้งค่า Inflatables

[2019-01-18 15:50:08]
1). โปรดตรวจสอบสถานที่ทำงานเป็นคู่และเรียบเนียน 2). ตำแหน่งในระดับพื้นดินพื้นที่ 3). วางแผ่นพื้นในพื้นที่ที่คุณเลือกสำหรับการติดตั้ง 4). เปิดแพคเกจอย่างระมัดระวังและหลีกเลี่ยงการใช้มีดหรือใบมีด 5). ลบหน่วยจากถุงเก็บกระจายอย่างสมบูรณ์ 6) ติดตั้งเสาดินรอบปริมณฑล 7). ปิดซิปอวัยวะเพศหญิงที่ด้านหลังของหน... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1