ส่งข้อความ
Guangzhou Planet Inflatables Ltd.
Guangzhou Planet Inflatables Ltd.
ข่าว
บ้าน /

จีน Guangzhou Planet Inflatables Ltd. ข่าวบริษัท

ล่าสุดบริษัทใหม่เกี่ยวกับ วิธีใช้หน้าจอโปรเจ็กเตอร์ภาพยนตร์แบบเป่าลมให้ถูกวิธี
2021/10/22

วิธีใช้หน้าจอโปรเจ็กเตอร์ภาพยนตร์แบบเป่าลมให้ถูกวิธี

จอภาพยนตร์ทำให้พองได้เป็นอุปกรณ์พักผ่อนยอดนิยมสำหรับการสังสรรค์ในครอบครัว การสร้างทีม และการพักผ่อนในวันหยุดในฤดูร้อนแต่วิธีตั้งค่าหน้าจอฟิล์มพองอย่างถูกต้องเป็นหัวข้อที่พวกเราส่วนใหญ่ต้องการมีส่วนร่วม   ecer({videoId:"pgra6htPwCg",idContainer:"#QUYFZpc"})   ลูกค้าบางคนให้ความคิดเห็นว่าการฉายภาพไม่ชัดเจนนัก ข้อเสนอแนะบางอย่างว่าเครื่องเป่าลมดังเกินไป และบางคนถึงกับไม่รู้วิธีเป่าหน้าจอการฉายฟิล์มแบบพองอย่างเหมาะสมด้านล่างนี้คือรายงานการทดสอบของเราพร้อมคำแนะนำที่เป็นประโยชน์บางประการ:   1. คลี่หน้าจอภาพยนตร์ที่ทำให้พองได้ในสวนหลังบ้านของคุณ 2. แก้ไขหน้าจอฟิล์มพองแบบพกพาด้วยเสาพลาสติกและเชือกที่ให้มา 3. สำหรับหน้าจออัตราส่วน 16:9 ระยะห่างระหว่างหน้าจอทำให้พองกับโปรเจ็กเตอร์คือ 2.5-3 เมตร4. เอฟเฟกต์เสียงที่ดีที่สุดอยู่ห่างจากหน้าจอภาพยนตร์ที่ทำให้พองได้ 3 เมตรเพราะเสียงพัดลมจะลืมไป 3 เมตร 5. คุณภาพวิดีโอขึ้นอยู่กับลูเมนของโปรเจ็กเตอร์ที่คุณมี ยิ่งโปรเจ็กเตอร์ลูเมนสูงเท่าใด คุณภาพวิดีโอก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น 6. การใช้ในสภาพแวดล้อมที่มืดหรือตอนกลางคืนจะได้ผลดีกว่าเสมอ   โปรดทราบว่าควรใช้หน้าจอภาพยนตร์พองกลางแจ้งในเวลากลางคืน ในขณะที่สถานที่ที่ดีที่สุดคือสนามหลังบ้านของคุณ ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหน้าจอฟิล์มโปรเจ็กเตอร์ทำให้พองของเรา แจ้งให้เราทราบได้อย่างอิสระ #จอเป่าลม #จอโปรเจ็กเตอร์ #จอฟิล์มทำให้พอง #จอภาพยนตร์ #ฉายภาพยนตร์ #จอภาพยนตร์ทำให้พอง #จอโปรเจ็กเตอร์ทำให้พอง  
ล่าสุดบริษัทใหม่เกี่ยวกับ ตกแต่งด้วยลูกบอลกระจกทำให้พองของเรา
2020/04/01

ตกแต่งด้วยลูกบอลกระจกทำให้พองของเรา

ผลิตภัณฑ์พองขายร้อนของเรา - ลูกบอลกระจกทำให้พอง รายละเอียดลูกบอลกระจกของเราแบ่งปันคุณที่นี่: คุณสมบัติของวัสดุ: ลูกบอลกระจกทั้งหมดของเรามีสองชั้นชั้นในคือ 0.45 มม. พีวีซีและชั้นนอกเป็นวัสดุกระจกเงา 0.3 มม. ลูกบอลสองชั้นมีความทนทานและมีความแน่นหนาดีกว่าลูกบอลชั้นเดียว คุณสมบัติวาล์วอากาศ: วาล์วอากาศที่เราใช้สำหรับลูกโป่งคือวาล์วไชโย ไชโยทนทานกว่าด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น คุณจะรู้ว่าจุดนี้เมื่อคุณใช้ลูกโป่งในมือหลังจากหลายครั้งเงินเฟ้อและเงินฝืด เรายินดีต้อนรับคุณเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม (เช่นราคารูปถ่ายสินค้าข้อเสนอแนะของลูกค้า ฯลฯ ) เราจะตอบปัญหาใด ๆ ของคุณอย่างรวดเร็วด้วย ความรู้ p rofessional และบริการที่เป็นมิตร หากสนใจโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา
ล่าสุดบริษัทใหม่เกี่ยวกับ ทำไมเราต้องมีลูกโลกหิมะที่พองได้ขนาดเล็กสำหรับ Chrismtas Holiday
2019/11/08

ทำไมเราต้องมีลูกโลกหิมะที่พองได้ขนาดเล็กสำหรับ Chrismtas Holiday

โลกหิมะยักษ์ขนาดยักษ์ที่พองตัวพร้อมผู้คนที่มีความสุขภายในหัวเราะและถ่ายรูปเป็นภาพพิเศษในช่วงวันหยุดคริสต์มาส เหตุใดเราจึงต้องมีบูธภาพถ่ายลูกโลกหิมะพองยักษ์สำหรับวันหยุดของเรา หากคุณเป็น บริษัท ให้เช่าตีกลับคุณจะต้องมี เนื่องจากโลกหิมะยักษ์พองกลางแจ้งของเราจะเป็นตัวสร้างรายได้ที่ยอดเยี่ยมในช่วงวันหยุดมันสามารถช่วยให้คุณเพิ่มรายได้ของคุณและสร้างรายได้มากขึ้นในขณะที่นำรอยยิ้มและความทรงจำที่มีความสุขให้กับลูกค้าของคุณ หากคุณเป็นผู้บริหารศูนย์การค้าคุณจะต้องพิจารณารับโลกหิมะขนาดเท่าชีวิตจริง ส่วนที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 4 ม., ชั้นเดียวและอุโมงค์ 2x2 ม. จะเหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ ด้วยเครื่องประดับแสนโรแมนติกและผลิตภัณฑ์เด่นที่คุณยินดีส่งเสริมโลกหิมะที่พองกลายเป็นฟองแสดงที่นำความสนุกสนานมาสู่ผู้เข้าชม นอกเหนือจากวัตถุประสงค์ในการใช้งานเชิงพาณิชย์ลูกโลกหิมะพองขนาดชีวิตสูงของเราที่มีราคาไม่แพงเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเราทุกคนถ้าเรายินดีที่จะซื้อและวางไว้กลางแจ้งสำหรับตกแต่งสวนของเรา มันสนุกและน่าจดจำสำหรับกลุ่มคนเช่นสมาชิกในครอบครัวและเพื่อนสนิทของเราเพื่อถ่ายภาพกลุ่มในโลกหิมะยักษ์
ล่าสุดบริษัทใหม่เกี่ยวกับ วิธีการตั้งค่าเต็นท์ฟองพองโรงแรมมือถือกลางแจ้ง
2019/09/12

วิธีการตั้งค่าเต็นท์ฟองพองโรงแรมมือถือกลางแจ้ง

วิธีการและเต็นท์ฟองพองทำงาน เต็นท์ฟองพองทำจากพีวีซีและผ้าใบกันน้ำพีวีซี ผ้าใบกันน้ำมักจะหนาประมาณ 0.6 มม. หนึ่งในประโยชน์ที่สำคัญที่สุดของเต็นท์ฟองคือพวกเขากันน้ำได้อย่างสมบูรณ์ โดยปกติแล้วคุณต้องใส่ผ้าคลุมบางชนิดเช่นผ้าใบกันน้ำไว้ด้านบนเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับการปกป้องจากองค์ประกอบ วัสดุของเต็นท์ฟองทำให้มันกันน้ำโดยสิ้นเชิงเช่นเดียวกับสารหน่วงไฟ เมื่อคุณซื้อเต๊นท์เป่าลมหนึ่งในนั้นคุณจะได้รับเครื่องเป่าลมและปั๊มไฟฟ้า คุณเชื่อมต่อปั๊มไฟฟ้ากับวาล์วอากาศของกรอบสีขาวของเต็นท์ฟองและกรอบสีขาวพองตัวภายใน 4 ถึง 5 นาที ตัวเป่าลมสำหรับเป่าฟองสบู่โลกให้โปร่งใสคุณต้องเป่าลมอย่างต่อเนื่อง วิธีการตั้งค่าเต็นท์ฟอง 1. วางพลาสติกหรือสิ่งกีดขวางระหว่างพื้นดินกับเต็นท์ฟอง 2. นำเต็นท์ฟองออกจากแพคเกจ 3. หมุนเต็นท์และกางออกตามแนวขวางที่คุณวางไว้บนพื้น คุณควรกระจายมันออกไปเท่าที่จะทำได้ 4. แนบตัวเป่าลมเข้ากับพอร์ตที่ด้านข้างของเต็นท์ฟอง เป็นความคิดที่ดีที่จะผูกตัวเป่าลมและท่อพลาสติกเข้าด้วยกันอย่างแน่นหนา 5. มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะปล่อยให้เครื่องเป่าลมอย่างต่อเนื่องหรือในช่วงเวลา มิฉะนั้นเต็นท์ฟองจะยุบ 6. ขยายกรอบสีขาวด้วยปั๊มไฟฟ้า samll กรอบสีขาวไม่จำเป็นต้องขยายอย่างต่อเนื่อง อากาศจะถูกเก็บไว้ภายใน frem เป็นเวลาหลายวัน เพียงแค่เพิ่มอากาศเข้าไปภายในหากไม่มีอากาศภายในเพียงพอ 7. เมื่อคุณทำเต็นท์ฟองเสร็จแล้วให้ถอดพัดลมออก อากาศจะค่อยๆออกมาจากเต็นท์ฟอง เมื่ออากาศเกือบหมดให้กดลงเพื่อให้แน่ใจว่าอากาศหมด 8. พับเต็นท์ด้วยวิธีเดียวกับที่คุณทำเพื่อคลายและวางกลับเข้าไปในบรรจุภัณฑ์ สิ่งที่ต้องพิจารณาเกี่ยวกับเต็นท์ฟอง 1. เป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องทราบว่าคุณจะต้องใช้ไฟฟ้าเพื่อให้เต็นท์ฟองทำงาน 2. เต็นท์ฟองทำจากวัสดุพลาสติกชนิดใส การตั้งค่าภายใต้ร่มเงาเป็นสิ่งสำคัญ อย่างที่คุณสามารถจินตนาการได้ว่าพลาสติกใสจะไม่ปกป้องผิวของคุณจากรังสียูวี 3. เมื่อมีการตั้งค่าเต็นท์ฟองควรอยู่บนพื้นผิวที่ค่อนข้างราบ การหลีกเลี่ยงหินแหลมคมเป็นความคิดที่ฉลาด เต็นท์ฟองสามารถเจาะ 1. เปิดวาล์วขยายกรอบสีขาวด้วยปั๊มไฟฟ้า 2. ติดพัดลมเข้ากับพอร์ตที่ด้านข้างของเต็นท์โดมฟองพองใส 3. ช่องระบายอากาศควรจะถูกผ่าครึ่งหรือเปิดอย่างเต็มที่เพื่อให้อากาศบริสุทธิ์ไหลภายในห้องฟอง
ล่าสุดบริษัทใหม่เกี่ยวกับ วิธีดั้งเดิมในการซ่อมแซมรอยฉีกขาดในผลิตภัณฑ์เป่าลม
2019/01/18

วิธีดั้งเดิมในการซ่อมแซมรอยฉีกขาดในผลิตภัณฑ์เป่าลม

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าการเป่าลมไม่ทำให้พองด้วยเครื่องเป่าลมอย่างต่อเนื่อง? คุณจะต้องซ่อมแซมน้ำตาด้วยเครื่องช่วยฉีกขาดหรือเย็บ เพื่อซ่อมแซมน้ำตาที่ทำให้พองได้โปรดทำตามขั้นตอนง่าย ๆ ด้านล่าง ตัดออกแพทช์ที่มีขนาดใหญ่กว่าการเจาะ แพตช์จะต้องถูกตัดเป็นวงกลมหรือมีขอบโค้งมนเพื่อป้องกันการลอก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทำความสะอาดพื้นที่อย่างถูกต้อง แอลกอฮอล์ถูอาจใช้ทำความสะอาดพื้นผิวที่ฉีกขาด (a) สำหรับไวนิลและไนล่อนให้ใช้กาวที่ด้านหลังของแพทช์แล้วใช้กาวทับและกดให้แน่น (b) สำหรับวัสดุพีวีซีคุณสามารถเย็บหรือฉีกด้วยแพทช์โดยใช้ด้ายแข็งแรง อ่านคู่มือการใช้เพื่อดูว่าคุณสามารถเย็บน้ำตาหรือรูได้ เมื่อการซ่อมแซมเสร็จสิ้นอย่าขยายผลิตภัณฑ์เป็นเวลาอย่างน้อย 2 ชั่วโมง
ล่าสุดบริษัทใหม่เกี่ยวกับ วิธีการติดตั้งและตั้งค่า Inflatables
2019/01/18

วิธีการติดตั้งและตั้งค่า Inflatables

1). โปรดตรวจสอบสถานที่ทำงานเป็นคู่และเรียบเนียน 2). ตำแหน่งในระดับพื้นดินพื้นที่ 3). วางแผ่นพื้นในพื้นที่ที่คุณเลือกสำหรับการติดตั้ง 4). เปิดแพคเกจอย่างระมัดระวังและหลีกเลี่ยงการใช้มีดหรือใบมีด 5). ลบหน่วยจากถุงเก็บกระจายอย่างสมบูรณ์ 6) ติดตั้งเสาดินรอบปริมณฑล 7). ปิดซิปอวัยวะเพศหญิงที่ด้านหลังของหน่วยเพื่อให้แน่ใจว่ามันถูกปิดและปลอดภัย 8). เชื่อมต่อ blower กับหลอดทำให้แน่ใจว่าสายรัด Velcro ปลอดภัยอย่างแน่นหนา 9). ให้แน่ใจว่าเครื่องเป่าลมจะเชื่อมต่อกับแรงดันไฟฟ้าที่ถูกต้องและมั่นคงเพื่อหลีกเลี่ยงเครื่องเป่าลมเผาไหม้ 10). ระบบที่ช้ากว่าต้องใช้บริการแอมป์ 20 ตัว 11). กระจายหน่วยโดยเฉพาะอย่างยิ่งคอลัมน์เพื่อช่วยให้อัตราเงินเฟ้อ 12) รักษาความปลอดภัยทุกหลังหลังจากหน่วยพองตัวเต็มที่ 13) ตรวจสอบความปลอดภัยของเครื่องเป่าลมฝาเลื่อนและไต่ขึ้น 14) ไม่ทำงานในลมมากกว่า 20 ไมล์ต่อชั่วโมง
1