บ้าน

Guangzhou Planet Inflatables Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Guangzhou Planet Inflatables Ltd ตั้งอยู่ในกวางโจว บริษัท ของเรามุ่งมั่นที่จะผลิตผลิตภัณฑ์เป่าลมตั้งแต่การออกแบบการผลิตและการขายผลิตภัณฑ์เป่าลม

ด้วยประสบการณ์มากมายในการผลิตเครื่องเป่าลมเราจึงผลิตเครื่องเป่าลมประเภทต่างๆเช่นเต็นท์เป่าลมเกมเป่าลมเกมเป่าลมผลิตภัณฑ์โฆษณาที่ทำให้พองได้เครื่องเป่าลมในวันหยุดเกมเป่าลมและเครื่องเป่าลม PVCผลิตภัณฑ์เป่าลมทั้งหมดนี้ขายให้กับลูกค้าทั่วโลก

จากความพยายามอย่างไม่หยุดยั้งเรามีนโยบายการผลิตและการบริการที่ยืดหยุ่นสำหรับลูกค้าของเราและในขณะเดียวกันเรารับประกันความเสถียรของคุณภาพที่ดี

คุณเป็นฝ่ายโฆษณาของ บริษัท การค้าหรือไม่?คุณเป็นนักออกแบบ บริษัท โฆษณาหรือไม่?หรือคุณมีธุรกิจให้เช่าและขายเครื่องเป่าลมของคุณเอง?อย่าลังเลที่จะมาหาเราเราจะตอบสนองความต้องการที่กำหนดเองของคุณได้ 100% และให้คุณรู้สึกเหมือนทำพองลมด้วยมือของคุณเอง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
แพลนเน็ต Inflatables จำกัด

ก่อตั้งขึ้นในปี 2010, Guangzhou Planet Inflatables Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพและผู้ส่งออกที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์ทำให้พอง เราตั้งอยู่ในกวางโจวมีการเข้าถึงการขนส่งที่สะดวก ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราสอดคล้องกับมาตรฐานคุณภาพระดับสากลและได้รับการชื่นชมอย่างมากในตลาดที่หลากหลายทั่วโลก

ครอบคลุมพื้นที่ 2,000 ตารางเมตรตอนนี้เรามีพนักงาน 30 คนรวม 10 ชุดเครื่องจักรตัวเลขยอดขายต่อปีที่มากกว่า USD3, 000,000 สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันของเราและระบบการควบคุมคุณภาพที่ยอดเยี่ยมตลอดทุกขั้นตอนการผลิตทำให้เราสามารถรับประกันความพึงพอใจของลูกค้าได้ทั้งหมด

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

ตะวันออกกลาง

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : ดาวเคราะห์

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 400 Million-5000 Million

ปีที่ก่อตั้ง : 2009

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

Main products: Inflatable arch, inflatable buoy, inflatable mirror ball, inflatable bouncy castle

Location: Guangzhou, China

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Guangzhou Planet Inflatables Ltd. รับรอง ประเทศจีน Guangzhou Planet Inflatables Ltd. รับรอง ประเทศจีน Guangzhou Planet Inflatables Ltd. รับรอง ประเทศจีน Guangzhou Planet Inflatables Ltd. รับรอง